หนึ่งวันเที่ยวชมมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล จ.กระบี่

หนึ่งวันเที่ยวชมมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล จ.กระบี่

เที่ยวชมมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล จังหวัดกระบี่ เล่นน้ำทะเลใส เดินเล่นหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด ชมความสวยงามใต้ท้องทะเล รับลมทะเลแบบชิล ชิล สไตล์เช้าไปเย็นกลับ

เริ่มต้นทริปเที่ยวชมมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลกระบี่ เก็บบรรยากาศเช้าที่ “อ่าวไร่เลย์” รับลมทะเลชิล ชิล ก่อนเดินทางไปที่ท่าเรือ เตรียมท่องเที่ยว 4 เกาะ “เกาะไก่ เกาะปอดะ เกาะทับ ทะเลแหวก” พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

6

ออกเดินทางยังที่แรก “เกาะปอดะ” เป็นเกาะที่สวยของจังหวัดกระบี่ เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติทั้งบนบกและใต้ท้องทะเล จอดเรือ เดินเล่นริมชายหาดสีขาว ชมธรรมชาติกันแบบเพลินๆ ก่อนออกไปดำน้ำดูปะการัง ความสวยามใต้ท้องทะเล

7
4

หลักจากดำน้ำกันแล้ว ก็มานั่งชิล ผ่อนคลายไปกับสายลมทะเล นอนอาบแดดกันเพลินๆ ก่อนกินมื้อเที่ยงที่ร้านอาหารริมหาด

8

ออกเดินทางไปย้งที่ “เกาะไก่” ล่องเรือชมหินลักษณะรูปไก่อยู่ด้านปลายเกาะ จอดเรือเดินเล่นริมชายหาด ชมความสวยงามธรรมชาติภายในเกาะ

3

จาก “เกาะไก่” สามารถเดินไปยังที่ “เกาะทับ” กันได้เลย เดินข้ามผ่านกันได้ในช่วงน้ำลง เดินชมธรรมชาติ ผ่านน้ำทะเลสีฟ้าใส บนหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด ลงไปเล่นน้ำ คลายร้อน ท่ามกลางความสวยงามของท้องทะเล

2
1

จุดไฮไลท์ที่สำคัญ “ทะเลแหวก” แหล่งรวมตัวของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มานอนชมวิวทะเลแหวกที่สวยงาม รับลมทะเล อาบแดด เล่นน้ำ ถ่ายรูปสวยๆ กันเป็นที่ระลึก

5

ตกเย็นมารอชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินที่ “หาดถ้ำพระนาง” ก่อนเดินทางกลับไปยังที่พัก

9

จบทริปชม “มนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลกระบี่” ท่องเที่ยวสบายๆ สไตล์ One Day Trip เที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติ รับลมทะเลแบบชิล ชิล นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดกระบี่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีที่สวยๆ อีกมากมาย รอให้ได้ไปเที่ยวกันอยู่นะคร๊าบบ