จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ “ราชบุรี”

จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ "ราชบุรี"

เพลินตา เพลินใจ ปล่อยใจกับการท่องเที่ยวใกล้กรุงที่ “จังหวัดราชบุรี” เมืองรองยอดฮิต ที่คนชิค ชิค ต้องมาเที่ยวเช็คอินชมวิว ชิลธรรมชาติกับ 5 จุดเช็คอินที่ต้องมาเที่ยว

เพราะธรรมชาติ และความเงียบสงบ คือปัจจัยหลักของการทำจัดทริปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com ได้หาสถานที่ท่องเที่ยว มาชวนไปเที่ยวผ่อนคลายแบบใกล้กรุงกันที่ “จังหวัดราชบุรี” จังหวัดนี้ที่ต้องลองไป

“ราชบุรี” เมืองรองที่ต้องลองไป ครั้งนี้จะพาไปเช็คอิน เที่ยวชมวิวชิลธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศความเงียบสงบ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามกับ 5 จุดเช็คอินเพลินวิว ชิลธรรมชาติ ในช่วงวันหยุดที่น่าพาตัวมาเช็คอิน เก็บภาพบรรยากาศ และพักผ่อนหย่อนใจ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันได้เลย

1.อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย อำเภอบ้านคา

จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ "ราชบุรี"

เริ่มต้นกับสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ สถานที่สุดอันซีนแห่งใหม่ และลานกางเต็นท์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “สวิตเซอร์แลนด์แห่งราชบุรี” อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย เพลินตาไปกับวิวทิวทัศน์ และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวยงาม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ และทิวเขา สนุกสนานไปกับกิจกรรมภายเรือคายัค ชมบรรยากาศภายในเขื่อน พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางความเงียบสงบ

2.เขากระโจม อำเภอสวนผึ้ง

จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ "ราชบุรี"

จุดชมวิวยอดฮิต สำหรับสายลุย สายกางเต็นท์ สายธรรมชาติที่ต้องขึ้นมารับชมแสงแรกของวัน กันที่ “เขากระโจม” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชมทะเลหมอกแบบใกล้กรุง ที่จะทำให้คุณได้เพลินตาไปกับสายหมอกยามเช้า อากาศที่เย็นสบาย แสงแรกที่สวยงามไหลขึ้นมาตามทิวเขาน้อยใหญ่ จนใคร ๆ ก็พูดเป็นคำเดียวกันว่า ถึงทางจะทรหด แต่ได้ขึ้นมาชมวิวทิวทัศน์ และบรรยากาศที่เงียบสงบ สวยงามของธรรมชาติ ก็ถือว่าคุ้มกับการเดินทาง

3.แก่งส้มแมว อำเภอสวนผึ้ง

จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ "ราชบุรี"

เพลินธรรมชาติ เพลินสายน้ำ “แก่งส้มแมว” แก่งน้ำธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว และสายน้ำที่เย็นสบาย ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น พร้อมไปด้วยมุมพักผ่อนที่น่าไปผ่อนคลาย และนั่งแช่น้ำ ชมวิวธรรมชาติเพลิน ๆ

4.น้ำตกเก้าโจน อำเภอสวนผึ้ง

จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ "ราชบุรี"

สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งอำเภอสวนผึ้ง “น้ำตกเก้าโจน” น้ำตกขนาดใหญ่ที่ไหลลงมาจากหน้าผา ประกอบไปด้วย 9 ชั้น แต่ละชั้นก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป รอบข้างเต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียวที่อุดมสมบูรณ์ ให้คุณได้มาสัมสายน้ำตกให้ชุ่มฉ่ำกาย และผ่อนคลายกับมุมพักผ่อนให้ชุ่มฉ่ำใจ

5.บึงกระจับ อำเภอบ้านโป่ง

จุดเช็คอิน เพลินวิว ชิลธรรมชาติ ณ​ "ราชบุรี"

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ ชมความสวยงามยามเย็นที่ “บีงกระจับ” บึงน้ำจืดขนาดใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เล่นเจ็ตสกี พายเรือแคนู วิ่ง ออกกำลังกาย และมารอชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ