จุดกางเต็นท์หน้าหนาว ชมวิวธรรมชาติ นอนดูดาวแบบชิล ชิล 2022

จุดกางเต็นท์หน้าหนาว ชมวิวธรรมชาติ นอนดูดาวแบบชิล ชิล 2022

หน้าหนาวแบบนี้! ชวนเพื่อนๆ ชาวแก๊งหรือคนรู้ใจ ไปนอนพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ ธรรมชาติรอบล้อม กับจุดกางเต็นท์ที่จะทำให้ฟินไปกับลมหนาวที่ต้องมาลองกันสักครั้ง

1.จุดชมวิวกังหันลมเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

จุดท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของอำเภอเขาค้อ “จุดชมวิวกังหันลม” ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ รับลมหนาวที่พัดผ่าน มีลานกางเต็นท์ให้ได้มานอนพักผ่อน ชมดาวในตอนกลางคืนกันแบบฟินๆ

1

2.จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ จังหวัดเพชรบูรณ์

เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวและสถานที่ยอดฮิตของอำเภอเขาค้อ ที่จะมีนักท่องเที่ยวมากมาย มาตั้งแคมป์กางเต็นท์นอนพักผ่อนรับลมหนาว และรอชมความสวยงามของแสงอาทิตย์ยามเช้าขึ้นผ่านทะเลหมอกรายล้อมด้วยธรรมชาติจากภูเขาสีเขียว

2

3.อุทยานแห่งชาติแม่เมย จังหวัดตาก

สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในอำเภอท่าสองยาง ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และที่นี่ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามและอลังการของทะเลหมอกมาช้านาน พร้อมมีจุดชมวิวมากมาย จนกลายเป็นลานกางเต็นท์อีกแห่งของประเทศที่จะมีนักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อน

3

4.ภูชี้ดาว จังหวัดเชียงราย

ถือเป็นจุดชมวิวและที่เที่ยวแห่งใหม่ในอำเภอเวียงแก่น ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างภูชี้ฟ้าและดอยผ้าตั้ง เพียบพร้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าเขา ต้นไม้ โดยมียอดเขาเป็นปลายแหลมชี้ขึ้นสู่ท้องฟ้า เห็นวิวทะเลหมอกด้านหน้าแบบพาโนราม่า ที่สวยงามไม่แพ้จุดชมวิวอื่น ๆ

4

5.ลานกางเต็นท์ม่อนสน ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่

“ดอยอ่างขาง” สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในหน้าหนาวอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่จะมีนักท่องเที่ยวขึ้นมากางเต็นสัมผัสลมหนาว นอนชมวิวธรรมชาติตลอดวัน พร้อมรับชมวิวทะเลหมอกที่ลอยสูงปกคุลมธรรมชาติเป็นวงกว้าง เกิดเป็นภาพที่น่าประทับใจและเก็บเป็นความทรงจำที่ดีของการท่องเที่ยว

6

6.อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง จังหวัดสุพรรณบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ได้รับขนานนามว่าเป็น “ปางอุ๋งสุพรรณบุรี” ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่เงียบสงบ โอบล้อมด้วยหุบเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ จึงทำให้มีอากาศที่เย็นสบายกำลังดี เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

7

7.อ่างเก็บน้ำปางอุ๋ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

สถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนโรแมนติกกับบรรยากาศนอนชมวิวธรรมชาติ นอนชมสายหมอกที่ลอยเหนือน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นและเงียบสงบ ปกคลุมด้วยต้นสนที่เรียบรายสวยงามให้ความร่มรื่นอย่างสุดๆ จนทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดแม่ฮ่องสอนจนถึงปัจจุบันนี้

8

8.ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า จังหวัดสระบุรี

เป้นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ตั้งอยู่เขตของพื้นที่อุทยานเขาใหญ่ ศูนย์ท่องเที่ยวเชิงระบบนิเวศ และสถานที่พักแรมสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ริมอ่างเก็บน้ำซับป่าว่าน นั่งกินข้าวริมน้ำ ชมธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ

9

9.ดอยภูลังกา จังหวัดพะเยา

จุดกางเต็นท์ยอดฮิตของจังหวัดพะเยา ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวที่มากางเต็นท์ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมตื่นเช้ามารับชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าที่สวยงามไม่แพ้กับที่ไหนๆ

5

10.อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง จังหวัดเพชรบูรณ์

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งลานกางเต็นท์ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบูรณ์ “อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง” หรือที่ได้ยินกันอีกชื่อว่า “ทุ่งสะวันนาเมืองไทย” ถือได้ว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตของเหล่านักแคมป์ปิ้งที่จะมาตั้งแคมป์ผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และอากาศที่เย็นสบาย พร้อมทำกิจกรรมมากมายภายในอุทยาน

10