เที่ยวท้าฝน ชมความสวยงามทะเลไทย

เที่ยวท้าฝน ชมความสวยงามทะเลไทย

หลายคนคิดไว้ว่าไม่ควรออกไปเที่ยวทะเลในหน้าฝน แต่รู้กันไหมว่าการเที่ยวทะเลหน้าฝนนี้ จะได้พบเจอกับความสวยงามของธรรมชาติและความเงียบสงบแบบสุดๆ

เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

เกาะยอดนิยมสุดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมีผู้คนมาเที่ยวเล่น เรียนดำน้ำ ชมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ดำน้ำดูปะการังที่สวยงาม ในทุกช่วงของฤดูกาลท่องเที่ยว ภายในเกาะมีหาดทรายสีขาวเนียน พร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย

เกาะเต่าเกาะเต่า1

เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี

เป็นอีกหนึ่งเกาะของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มีหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด น้ำทะเลใสมองเห็นตัวปลา ภายในเกาะมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สถานที่พักผ่อน แหล่งรวมกิจกรรมมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมที่โด่งดังอย่าง “Full Moon Party” ที่จะมีการรวมตัวของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เกาะพงัน1 เกาะพงัน

เกาะเสม็ด จ.ระยอง

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของภาคตะวันออก ภายในเกาะมีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายหลายหาด จนกลายเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะนิยมมาพักผ่อน ชิมอาหารทะเลสดๆ ชิลล์ริมทะเลกันในช่วงวันหยุด

เกาะเสม็ด1 เกาะเสม็ด

เกาะช้าง จ.ตราด

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวของภาคตะวันออก ที่มีเนื้อที่ของเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ภายในเกาะมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ แหล่งท่องเที่ยวมากมาย รวมไปถึงที่พักบรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อน นอนรับลมแบบชิลล์ๆ ริมทะเล จนทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของการเที่ยวทะเลไทย

เกาะช้าง1 เกาะช้าง

เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

เกาะท่องเที่ยวสุดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมาชมน้ำทะเลสีครามในช่วงหน้าฝน ชมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ภายในเกาะ หาดทรายสีขาวเนียนละเอียด และกิจกรรมมากมาย ที่ใครมาแล้วก็ต้องหลงรักกับที่นี่

เกาะสมุย1 เกาะสมุย

เที่ยวหน้าฝน ถ้าใครไม่อยากเที่ยวเข้าป่า ชมสายหมอก ลองเปลี่ยนมาเที่ยวทะเล ฟังเสียงคลื่น รับลมชิลล์ๆ กันก็ได้น้า