ได้เวลาซัมเมอร์ มาเยือนอีกครั้ง “เก็บเป๋า” แล้วไปเที่ยวเกาะไหนดี

ได้เวลาซัมเมอร์ มาเยือนอีกครั้ง "เก็บเป๋า" แล้วไปเที่ยวเกาะไหนดี

ได้เวลาเก็บกระเป๋า แล้วไปวิ่งลงทะเลให้ชุ่มฉ่ำกันดีกว่า … เข้าหน้าร้อนทั้งที ถ้าจะหาที่เที่ยวที่ทำให้สดชื่นก็คงไม่พ้น “ทะเล” ไม่ว่าจะเที่ยวไกลหรือใกล้ขนาดไหน “ทะเล คือ คำตอบ”

1. เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เริ่มต้นด้วยที่แรก กับเกาะสุดฮิตของหนุ่ม สาว วัยรุ่นทั้งหลาย ที่จะชอบมาพักผ่อน ชมความสวยงามของธรรมชาติและหาดทรายสวยๆ กัน ไม่กี่ชั่วเมงเอง ไม่ใกล้ ไม่ไกลด้วย แค่พัทยา จังหวัดชลบุรี

8

2.เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

ถัดมาที่เกาะของจังหวัดชลบุรี ที่มีความเก่าแก่ มีธรรมชาติที่สวยงามสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปมากมาย มาชมน้ำทะสีฟ้าใส กับสะพานเก่าเแก่ที่คู่กับเกาะมาอย่างยามนาว

7

3. เกาะขาม จังหวัดชลบุรี

ถ้าพูดถึงจังหวัดชลบุรีกันแล้ว ถ้าไม่พูดถึงเกาะสุดฮิตกับสถานที่ดำน้ำที่กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน นั่นก็คือ “เกาะขาม” ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ ที่มีความดูแลโดยกองทัพเรือ จึงทำให้มีสวยงาม รอรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายที่มาเที่ยวกัน

6

4. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

“ไปเสม็ด เสร็จทุกราย” อีกหนึ่งเกาะที่มีความโด่งดังมาเนิ่นนาน มีหาดทรายขาวเนียนใส นั่นก็คือ “เกาะเสม็ด” ของจังหวัดระยอง มีน้ำทะเลสวยงาม สีสันสดใส พร้อมมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้นักท่องเที่ยวกับ

5

5. เกาะมันใน จังหวัดระยอง

อีกหนึ่งเกาะที่มีความสวยงามของจังหวัด เป็นที่ตั้งของ “ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเล และชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก” ไปสัมผัสความเงียบสงบ ชมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลที่ฟ้าสดใส และเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวแบบเชิงอนุรักษ์กัน

4

6. เกาะช้าง จังหวัดตราด

เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ พบกับแหล่งท่องเที่ยวมากมายภายในบนเกาะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หาดทรายขาว น้ำใส สัมผัสวิถีชาวบ้านและกิจกรรมมากมาย

3

7. เกาะหมาก จังหวัดตราด

เกาะหมากเป็นอีกเกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลตราด มีความเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ มีจุดดำน้ำอยู่หลายจุดที่สวยงาม มีหาดทรายที่เนียบละเอียด เดินเพลินๆ ในยามเย็น ให้คุณได้มาพักผ่อนรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ

2

8. เกาะกูด จังหวัดตราด

มีบรรยากาศชิลล์สบายๆ เป็นเกาะที่สงบ คนไม่พลุกพล่านมาก ไปนั่งดูท้องฟ้า ฟังเสียงทะเล น้ำใสๆ ได้อยากไม่เร่งรีบ มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ พร้อมกับกิจกรรมเพลินๆ ภายในเกาะ และชมความสวยงามตามจุดต่างๆ กัน

1

หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวรับซัมเมอร์ ลองมาดูที่แอดนำเสนอกันนะคร๊าบ แล้วหาวันเก็บกระเป๋า ไปนอนชิลลๆ ฟังเสียงคลื่นให้เพลินๆ กัน

….เราหวังว่า เมื่อคุณอ่านรีวิวนี้จบแล้ว จะมองหาวันว่างหาความสุขให้ตัวเองบ้าง?