วันหยุดนี้ พาคุณพ่อไปเที่ยวไหนดี

วันหยุดนี้ พาคุณพ่อไปเที่ยวไหนดี

วันพ่อปีนี้ เตรียมวางแผนท่องเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันเถอะ โดยการจัดทริปวันเดียวก็เที่ยวได้ แบบสบายๆ ใกล้กรุงเทพ ให้คุณพ่อมีความสุขหน้ายิ้มเบิกบาน

ใครกำลังคิดวางแผนท่องเที่ยวในวันหยุด พาครอบครัว พาคุณพ่อไปพักผ่อนหย่อนใจ แอดมีที่เที่ยวมานำเสนอแบบใกล้กรุงเทพ ท่องเที่ยวสบายๆ สไตล์วันเดย์ทริป เที่ยวชมศิลปวัฒนธรรม ชมธรรมชาติ กราบไหว้พระเสริมสิริมงคล จะมีที่ไหนน่าไปเที่ยวบ้างมาดูกัน

1.พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

1

จูงมือคุณพ่อไปเดินชมพระราชวังชื่อของจังหวัดนครปฐม “พระราชวังสนามจันทร์” ชมความสวยงามของสถาปัตกรรมสมัยก่อนที่ยังคงความสมบูรณ์แบบ ปล่อยใจไปกับวิวสวยงามของธรรมชาติ และถ่ายรูปคู่ เช็คอินว่าครั้งหนึ่งเคยพาคุณพ่อมาเดินชม

จองที่พักจังหวัดนครปฐม

2.ทุ่งโปร่งทอง จังหวัดระยอง

2

พาพ่อไปเดินเข้าทุ่ง ชมวิวธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใน “ทุ่งโปร่งทอง” สูดอากาศที่สุดแสนบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอดในวันหยุดพักผ่อน

3.สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ

3

พาพ่อไปยืนชมวิวทะเลใกล้กรุงที่ “สถานตากอากาศบางปู” สถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้กรุง ไปให้อาหารนกนางนวล เดินชมบรรยากาศของป่าชายเลน และกินมื้อเย็นพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว

4.วัดหลวงพ่อโสธรวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา

4

เสริมบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับครอบครัว พาพ่อเข้าวัด กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ “วัดหลวงพ่อโสธรวรวิหาร” ชมความสวยงามของพระอุโบสถ กับวัดโด่งดังประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา

5.น้ำตกเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี

5

ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ พาคุณพ่อไปชมน้ำตกสวย ๆ กันที่ “น้ำตกเอราวัณ” สวรรค์ทั้ง 7 ชั้น ของจังหวัดกาญจนบุรี ไปเล่นน้ำ แช่น้ำ ให้ชุ่มฉ่ำ นั่งปิคนิค พูดคุยเล่นกันแบบครอบครัวในวันหยุดพักผ่อน

6.อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

6

พาพ่อไปสัมผัสธรรมชาติ เดินเล่นบนสะพานไม้ ชมธรรมชาติของทิวเขา ยืนรับลมจากบึงน้ำขนาดใหญ่ที่ “อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด” ผ่อนคลายกับวิวสวย ๆ ให้ธรรมชาติสร้างรอยยิ้ม

7.เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก

7

พาพ่อไปผ่อนคลายชมธรรมชาติใกล้กรุง นั่งรถชมเขื่อน ล่องเรือชมธรรมชาติ สายลม สายน้ำ ภายใน “เขื่อนขุนด่านปราการชล” เดินชมเส้นทางเดินธรรมชาติบำบัดใจ

8.หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

8

พาพ่อไปย้อนวัย เดินเล่นชายหาดผ่อนคลายที่ “หาดบางแสน” สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง นอนรับลมทะเลบนเตียงผัาใบ กินอาหารทะเล ส้มตำ ปั่นจักรยานชมบรรยากาศรอบ ๆ

9.อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

9

พาพ่อไปชมประวัติศาสตร์ ชมโบราณสถานที่เก่าแก่ ฟังเรื่องราวความเป็นมาอย่างลึกซึ้งของประเทศไทยที่ “อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา”

10.บางกระเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ

10

พาพ่อไปออกกำลังยามเช้า ปั่นจักรยานชมธรรมชาติภายใน “คุ้งบางกระเจ้า” แหล่งโอโซนภายในเมือง ปั่น ชิล ชิล ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ