พาไปจัดให้! รวม 5 ร้านอาหารเปิดใหม่ และ 5 ร้านห้ามพลาด ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

พาไปจัดให้! รวม 5 ร้านอาหารเปิดใหม่ และ 5 ร้านห้ามพลาด ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

วันนี้ Paapaii.com ขอเอาใจชาวฝั่งธนฯ โดยการรวมร้านอาหารน่าทานในเซ็นทรัลปินเกล้ามา มีทั้งร้านที่พลาดไม่ได้ และร้านที่เปิดที่ย่านฝั่งธน เป็นที่แรก ไปดูกันเลยครับว่ามีร้านอะไรบ้าง

 

1. ร้าน YOU Cuisine (ยู ควิซีน) เป็นสุกี้สไตล์เซี่ยงไฮ้ เป็นร้านห้ามพลาดสำหรับคนชอบทานสุกี้ เพราะทั้งน้ำซุป ที่กลมกล่อม และ อาหารต่างๆ ทางร้านจะพิถีพิถันในการทำ ที่สำคัญคือไม่ใส่ผงชูรสด้วยครับ อันนี้ทางร้านการันตีมา และยังมีของหวานให้ทานกันอีกด้วยครับ

YOU-CuisineYOU-Cuisine5

YOU-Cuisine50

YOU-Cuisine9

2. ร้าน บุญตงกี่ (Boon Tong Kee) ข้าวมันไก่ไหหลำในตำนาน หนึ่งในของดีขึ้นชื่อของประเทศสิงคโปร์ที่คนไทยนิยมชมชอบ แต่วันนี้เราไม่ต้องบินไปกินไกลแล้ว สามารถมาทานได้ที่นี่ครับ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แต่ร้านนี้สุดฮอตคิวยาวเยียดเลย ถ้าจะไปทานแพลนเวลาล่วงหน้ากันหน่อยนะครับ

Boon-Tong-Kee

Boon-Tong-Kee3

Boon-Tong-Kee8

Boon-Tong-Kee6

3. ร้าน TEDDY’s Bigger Burgers (เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์)  ร้านดังที่บินข้ามฟ้ามาไกลจากฮาวาย และมาเปิดที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าเป็นที่แรก เป็นอีกร้านที่สาวกแฮมเบอร์เกอร์ทั้ง และคนชอบทานชีส ไม่ควรพลาดครับDSC09533

Bigger9

Bigger8

DSC09552

 4. ร้าน โจโฉ ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง (สูตรโบราณ) เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาเปิดที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นที่แรก มีเมนูให้เลือกทานมากมายทั้งก๊วยเตี๋ยว ข้าวต้มแห้ง และยังมีไอติมไข่แข็งที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านอีกด้วยครับ

ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง

ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง9

ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง8

ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง6

 

5. ร้าน Teraoka Gyoza (เทราโอกะ เกี๊ยวซ่า) ร้านเกี๊ยวซ่า ทอดกันสด ๆ ร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน เป็นอีกร้านที่มาเปิดที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้านี้เป็นที่แรกครับ

Teraoka-Gyoza20

 

6. ร้าน The Red Sun ร้านนี้หลายท่านน่าจะทราบว่าเป็นร้านของคุณเมย์ พิชญ์นาฏ ที่เพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาดครับ

The-Red-Sun

 

7. ร้านเสวย ร้านอาหารไทยชื่อดังอีกร้าน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยจึงถือได้ว่าเป็นอีกร้านที่คนชอบทานอาหารไทยห้ามพลาดครับ หากได้มีโอกาสได้มาเดินที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

เสวย

 

8. ร้าน Shabu Haven(ชาบูเฮเว่น) ถือว่าเป็นถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ที่น่าสนใจและสามารถเป็นตัวเลือกให้หลายๆ ครอบครัวเป็นอย่างดีครับ
Shabu-Heaven

 

9. Hot-star Chicken เป็นร้านดังอีกร้านที่กำลังจะเปิดตามมาเร็วๆ นี้ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าครับ สาวกไก่ชิ้นโตไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองแล้ว ไปที่เซ็นทรับปิ่นเกล้าก็ได้ทานไก่ชิ้นโตอร่อยๆ ได้เหมือนกัน 

 

10. ร้าน Tudari (ทูดาริ) มาม่าหม้อไฟเกาหลี ที่ดัดแปลงรสชาติจนถูกปากคนไทย สำหรับร้านนี้เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปหน้าร้านมาฝาก กล้องแบตหมดจริงๆ ไว้ถ้ามีโอกาสไปอีกครั้งจะรีวิวกลับมาฝากกันนะครับ

 

ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าโซนอาหารของ เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G ที่มีการปรับปรุงใหม่ มีร้านอร่อยๆ มาให้เลือกทานเยอะมาก นึกอิจฉาคนย่านฝั่งธนฯ ขึ้นมาเลยครับ ใครบ้านอยู่ย่านนั้น หรือหากใครมีโอกาสไปเที่ยวเล่นย่านนั้น ก็อย่าลืมแวะไปทานกันได้ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้นG นะครับ อ้อ ห้างเปิด 11 โมง ทุกวันครับผม