สายบุฟเฟ่ต์ต้องว้าว กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ “ห้องอาหารซาวิโอ (Savio)”

สายบุฟเฟ่ต์ต้องว้าว กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ "ห้องอาหารซาวิโอ (Savio)"

สายบุฟเฟ่ต์ต้องว้าว !!! บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมียม สดๆ คุณภาพเน้นๆ กันที่ห้องอาหารซาวิโอ (Savio) ส่วนไลน์อาหารก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ สเต๊ก ก๋วยเตี๋ยว ชีสบอร์ด ขนมเค้ก

คลอดอีกหนึ่งรีวิวกับ บุฟเฟต์ซีฟู้ดมื้อค่ำล้ำๆ ที่ “โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ Chatrium Grand Bangkok” คืออร่อยแบบไม่จำกัดจริงๆ “Savio” คือนิยามใหม่ของร้านอาหารเสิร์ฟอาหารไทยแท้และอาหารนานาชาติ เชฟมากความสามารถของเราสรรหาวัตถุดิบในท้องถิ่น และนำเข้าที่สดใหม่ที่สุดเพื่อสร้างสรรค์อาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารนานาชาติที่ยอดเยี่ยมในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา

🦀🦐🦪🐟 เอาใจคนรักซีฟู้ดมากๆ เพราะอาหารทะเลทั้งหลายนั้นคือสดมาก สดจริง โซนซีฟู้ดออนไอซ์ มีทั้งล็อบสเตอร์ เนื้อเด้ง สดหวาน อันนี้ดีจริง ไซส์ไม่ได้ใหญ่ แต่ความสดหวานคือต้องให้เลย อื่นๆก็มีครบถ้วน หอยนางรมฟินเดอแคลร์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, ปูม้า, กุ้ง-กั้ง แค่นี้ก็คุ้มแล้ว(อร่อยมากกกกกกกกกกกก) บอกเลยว่าเขาพร้อมเสิร์ฟกองทัพบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสดใหม่ให้คุณวันต่อวัน

🍣🍤 อาหารญี่ปุ่น ก็มีหมด ซูชิ ซาชิมิ คือเด็ดๆ สดได้ใจมาก เมนูจำพวกปลาคือที่สุด คุณภาพดีชนะเลิศไปเลย เป็นอีกไลน์อาหารที่ต้องห้ามพลาด!

🥓 Cold cut ทั้งหลาย กับ 🧀🧀🧀 ชีสหลากหลาย / 🥖ขนมปังก็มีให้เลือกเยอะ / 🍣แซลมอนรมควัน / 🥗สลัดต่างๆ ที่เค้าเตรียมไว้แล้ว รวมถึงสลัดบาร์แบบตักเองปรุงเอง / 🍲 มีสลัดแล้วก็มีซุปต่างๆด้วยอีก

🥩🦐🍗🐠 Grill station มุมอาหารย่าง มีทุกเนื้อสัตว์ แกะ เนื้อ หมู ไก่ กุ้ง ปลา เลือกเอาเลย เดี๋ยวเค้ามาเสริฟให้ที่โต๊ะร้อนๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ คุ้มไม่ไหวแล้วจร้า

ไลน์ของอาหารไทยก็มีเยอะอีกมากมาย เราขอแนะนำให้ลองเมนูนี้เลยแกงปูใบชะพลู รสเจ้มจ้นแบบแกงใต้เลยนะ ใครไม่ทานเผ็ดหลบไปก่อน made to order อยากได้แบบไหน ใส่อะไร จัดเลย

ช่วงเวลาที่รอคอยหลังจากอิ่มของคาวแล้ว .. สำหรับใครที่ชอบทานของหวาน ที่นี่เขามีเสิร์ฟให้คุณมากมาย เริ่มด้วยที่ไอศกรีมโฮมเมดก่อนเลย อร่อยทุกรส! ขนมเค้ก มูสเค้ก พันนาคอตต้า ผลไม้นี่นั่น ตักมาให้หมดทุกอย่าง กระเพาะของหวานยังว่างอยู่

☕️ สำหรับเราแล้วหลังมื้ออาหารนั้นแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ในมื้อนี้ก็คือ ‘กาแฟ’ โดยทางห้องอาหารเขาก็มีพร้อมเสิร์ฟเช่นกัน จบแล้วก็สั่งชาหรือกาแฟ มาปิดท้ายอีกหน่อยสบายท้องสุด ^^

งานนี้ขอบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ^^

💰💰 : บุฟเฟต์นานาชาติและซีฟู้ด ทุกวันศุกร์เสาร์ 18:00 – 22:00 ราคา 1,995++

📍พิกัดความอร่อย| โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ Phetchaburi Road Ratchathewi, Bangkok, Thailand, Bangkok
☎️ Tel.| 021267999
🚙💨 Google Map| https://g.co/kgs/e3Phea
🌐 Website| https://www.chatrium.com/grandbangkok
🌐🌐 Home Facebook| https://www.facebook.com/chatriumgrandbangkok
🚙| ทางไปจอง http://bit.ly/3PKt5hA