“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย

“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย

สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักชั่วคราว นอนชิล ๆ สักหนึ่งคืน เพื่อเดินทางต่อ หรือแวะทำธุระในกรุงเทพฯ “โรงแรมแคปซูล” ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เพราะ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติด BTS เดินทางสะดวก ประหยัดเวลา ซึ่งวันนี้ทีมงาน Paapaii.com จะพาไปแนะนำโรงแรมเด่น ๆ 5 แห่ง ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

1.Matchbox Bangkok Hostel

ที่แรกตั้งอยู่ไม่ไกลจาก รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ “Matchbox Bangkok Hostel” โรงแรมแคปซูลสุดเก๋ ที่ตกแต่งด้วยสีเหลืองโดดเด่น เป็นห้องพักสไตล์ Dorm มีบริการทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ บรรยากาศดี ที่พักสะอาด ฟรี wifi ตู้ล็อกเกอร์ ไฟอ่านหนังสือ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 420 บาท/ต่อคืน

“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย
Matchbox Bangkok Hostel

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 33 ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 091-959-4644

2.Boxpackers Hostel

ที่ที่สองตั้งอยู่ระหว่างใจกลาง รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี และพญาไท “Boxpackers Hostel” โรงแรมแคปซูล ระดับ 3 ดาว ตกแต่งสไตล์เฟอร์นิเจอร์ไม้ เรียบง่าย แต่สวยงาม บรรยากาศห้องพักของที่นี่ดีมาก ๆ เงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และอยู่ติดแหล่งท่องเที่ยว สามารถเดินทางสะดวก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาท/ต่อคืน

“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย
Boxpackers Hostel

ที่ตั้ง : ซอยเพชรบุรี 15 ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02-656-4199

3.D Box Hostel

อีกหนึ่งที่พักตั้งอยู่ระหว่างใจกลาง รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี และพญาไท “D Box Hostel” โรงแรมแคปซูล สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูสะอาดตา บรรยากาศดี มีห้องพักให้บริการหลายแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีพื้นที่ส่วนกลาง โต๊ะบิลเลียด และบาร์ชิล ๆ ให้นั่งคุย แถมอยู่ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้สะดวก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาท/ต่อคืน

“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย
D Box Hostel

ที่ตั้ง : ซอยเพชรบุรี 13 ถนนเพชรบุรี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02-653-6881

4.Yor Yak Hostel

ไปต่อกันที่ย่านธนบุรี กับโรงแรมแคปซูลที่ชื่อว่า “Yor Yak Hostel” ตั้งอยู่บริเวณรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ เป็นห้องพักสไตล์ “บอกซ์” (BOX) 4 รูปแบบ ที่ทางร้านการันตีเรื่องความใส่ใจในการสร้าง เพื่อการพักผ่อนที่มีความสุขของผู้เข้าพัก บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาท/ต่อคืน

“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย
Yor Yak Hostel

ที่ตั้ง : ติด BTS วงเวียนใหญ่ ถนนกรุงธนบุรี เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 096-565-5692

5.Sleeplab Hostel

ที่สุดท้ายตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท กับโรงแรมแคปซูลชื่อน่านอนว่า “Sleeplab Hostel” ห้องพักสุดเก๋ สไตล์โมเดิร์น แสนเรียบง่าย แต่มีความสวยงามในตัว ห้องพักที่นี่ขนาดกำลังดี ใส่ใจเรื่องความสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางง่าย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยว และแอร์พอร์ตลิ้ง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 450 บาท/ต่อคืน

“โรงแรมแคปซูล” นอนสบาย ติดรถไฟฟ้า ราคาหลักร้อย
Sleeplab Hostel

ที่ตั้ง : 55/13 ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02-043-2233

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ “โรงแรมแคปซูล” ที่ทีมงาน Paapaii นำมาเสนอเพื่อน ๆ ในวันนี้ ทั้ง 5 แห่ง ต้องบอกว่าราคาดีมาก แถมเดินทางสะดวก ห้องพักก็ระดับมาตรฐาน นอนหลับสบายแน่นอน ใครชอบสไตล์ไหน อย่าลืมไปลองเช็คอินกันนะครับ

อ่านที่พักราคาถูก เพิ่มเติม