สุดฟิน อินบรรยากาศ ซึมซับความโรแมนติก “เกาะกูด”

สุดฟิน อินบรรยากาศ ซึมซับความโรแมนติก "เกาะกูด"

หากใครกำลังมองหาสถานที่สวีทกับหวานใจ ซึบซับบรรยากาศแสนโรแมนติก “เกาะกูด” ความสวยงามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลอันดามันแห่งตะวันตก

“เกาะกูด” ถือได้ว่าเป็นอีกเกาะยอดฮิตของจังหวัดตราด และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเกาะช้าง ที่จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาพักผ่อนชมความสวยงามภายในเกาะ สัมผัสความเงียบสงบและบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก

3

ภายในบน “เกาะกูด” มีหาดทรายขาวสะอาดสวยงาม เต็มไปด้วยดงมะพร้าวเรียงรายอยู่ตลอดหาด มีธรรมชาติสีเขียวที่มีความอุดมสมบูรณ์แบบสุดๆ จนได้รับการขนานนามว่า “อันดามันแห่งทะเลตะวันออก” เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และบรรยากาศที่เงียบสงบ ฟิน ไปกับน้ำทะเลและหาดทรายเนียนเม็ดสีขาว

2 1

จุดเด่นของที่นี่! เมื่อมาถึง “เกาะกูด” กันแล้ว ก็จะพบกับสะพานไม้มากมาย ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ยังมีมุมถ่ายรูปมากมายภายในเกาะ มาถ่ายรูปแบบสไตล์คู่รักบนสะพานไม้ หรือ จะมานั่งห้อยขามองน้ำทะเลใสสีเขียวมรกตแบบเพลินๆ

5 4

ชมความงดงามในยามเย็น นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินอยู่ริมชายหาด สัมผัสความโรแมนติกแบบคู่รักกันให้ฟินจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มกลายเป็นหวานกันไปเลย

6

หากใครกำลังมีแพลนวางแผนไปเที่ยว ลองหาโอกาสจูงมือคนรู้ใจ มาเพิ่มเติมความหวานกันในเดือนแห่งความรักกันที่ “เกาะกูด” จังหวัดตราด ให้คู่รักของคุณหวานกันยิ่งขึ้นกว่าเดิม

แผนที่การเดินทาง